VỀ CHÚNG TÔI

GERBERA UNIFORM

NHÀ SẢN XUẤT ĐỒNG PHỤC, QUẦN ÁO BHLĐ CAO CẤP

GERBERA UNIFORM là nhà sản xuất đồng phục và quần áo bảo hộ cao cấp hiện nay tại Việt Nam. Trong những nẵm vừa qua, Gerbera tự hào vì đã góp phần nhỏ bé của mình trong việc mang dến cho quý khách hàng những giải pháp hoàn hảo về đồng phục.
Các dòng sản phẩm Gerbera cung cấp không chỉ thỏa mãn về nhu cầu an toàn trong lao động mà còn có giá trị thẩm mỹ cao. Giúp tôn lên vẻ đẹp của thương hiệu. Quần áo đồng phục văn phòng, Áo thun, Đồng phục nhà hàng, Khách sạn, Đồng phục học sinh Quần áo phản quang, Áo liền quần, Áo kỹ sư, Áo chống cháy.
Để tạo nên thương hiệu đồng phục và quần áo bảo hộ cao cấp. Trong thời gian qua Gerbera luôn chú trọng đến chất lượng nguyên phụ liệu, kỹ thuật và công nghệ sản xuất, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng trong lĩnh vực đồng phục

NĂNG LỤC SẢN XUẤT

GERBERA UNIFORM

NHÀ SẢN XUẤT ĐỒNG PHỤC, QUẦN ÁO BHLĐ CAO CẤP

Gerbera Uniform Uniform là nhà sản xuất đồng phục và quần áo bảo hộ cao cấp hiện nay tại Việt Nam. Trong những nẵm vừa qua, Gerbera Uniform tự hào vì đã góp phần nhỏ bé của mình trong việc mang dến cho quý khách hàng những giải pháp hoàn hảo về đồng phục.
Các dòng sản phẩm Gerbera Uniform cung cấp không chỉ thỏa mãn về nhu cầu an toàn trong lao động mà còn có giá trị thẩm mỹ cao. Giúp tôn lên vẻ đẹp của thương hiệu. Quần áo đồng phục văn phòng, Áo thun, Đồng phục nhà hàng, Khách sạn, Đồng phục học sinh Quần áo phản quang, Áo liền quần, Áo kỹ sư, Áo chống cháy.
Để tạo nên thương hiệu đồng phục và quần áo bảo hộ cao cấp. Trong thời gian qua Gerbera Uniform luôn chú trọng đến chất lượng nguyên phụ liệu, kỹ thuật và công nghệ sản xuất, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng trong lĩnh vực đồng phục

XƯỞNG SẢN XUẤT 1

Tổ 8, Khu phố 8, Phú Hòa Tp.TDM, T. Bình Dương.

Quy mô : 500m2

Nhân viên : 120 người

Cán bộ kỹ thuật : 10 người

Chuyên viên may : 3 người

XƯỞNG SẢN XUẤT 2

285/18/7 khu phố 3, Đường TCH, Q. 12, TP.HCM.

Quy mô : 150m2

Nhân viên : 45 người

Cán bộ kỹ thuật : 5 người

Chuyên viên may : 2 người

Cở Sở Vật Chất